Welcome Guest Search | Active Topics | Members | Log In | Register

เกาะหมาก รี-ทรีท Options
lantana
Posted: Tuesday, April 20, 2010 1:59:10 AM
Rank: Newbie
Groups: Member

Joined: 4/20/2010
Posts: 1
Points: 3
โปรดปรานในช่วงเวลาของการพักผ่อน: รี-ทรีท รีสอร์ท มุมพักผ่อนสุดหรู สะดวกสบายและเป็นกันเองที่ เกาะหมาก สวรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวาย

เมื่อไหรก็ตามที่คุณต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ความสับสนอลหม่านของ ผู้คน การสัญจร หรืออากาศที่ร้อนอบอ้าว หรือหากคุณต้องการหาที่พักที่เงียบสงบและ เป็นส่วนตัว แต่ยังต้องการความทันสมัย และพร้อมด้วยความสะดวกสบาย: ที่เกาะหมาก รี-ทรีท แห่งนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อน อย่างแท้จริง ด้วยห้องพักสุดหรูพร้อม จากุชซี่และมีหน้าหาดส่วนตัว ในขนะที่มองออกไปในทะเลก็จะเห็น เกาะกูดที่อยู่ห่างออกไป ไม่ไกล

ในขณะที่คุณเต็มอิ่มกับการนอนในอ่างจากุซชี่ส่วนตัวที่เต็มไปฟองสบู่แล้ว และต้องการไปว่ายน้ำสบายๆ คุณจะได้พบกับสระน้ำของรีสอร์ทที่มองออกไปเหมือนกับ นอนอยู่ในทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเกาะหมาก ประหนึ่งคุณกำลังไหลลงจากสระน้ำของพลับ พลา รี-ทรีทไปสู่ท้องทะเลอันกว้างใหญ่

เกาะหมาก รี-ทรีท หรือเป็นที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่า พลับพลา รี-ทรีท หรือพลับพลา รีสอร์ท เกาะหมาก เป็น รีสอร์ทที่มีหาดส่วนตัว ที่ที่จะทำให้คุณปลีกตัวออกมาจากโลกแห่งความ วุ่นวายอย่างแท้จริง รีสอร์ทอื่นๆจะอยู่ห่างจากเราไปประมาณ 3 กิโลเมตร และมีอาคารอีก 2 หลังที่ตั้งอยู่ไม่ไกลเป็นส่วนหนึ่งในเครือของ เกาะหมากรี-ทรีท นอกจากนี้หากคุณหรือ เพื่อนร่วมทางต้องการออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆยามว่างล่ะก็ คุณ สามารถติดต่อพนักงาน ต้อนรับของรีสอร์ทเรา เพื่อเช่ารถจักรยานเสือภูเขาและแผนที่ของเกาะหมากติดตัวไว้ เพื่อ ศึกษาเส้นทางหรือข้อมูลการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆบนเกาะหมาก เพื่อที่คุณจะได้วาง แผนที่จะตระเวนเที่ยวบนเส้นทางของเกาะหมากได้อย่างเหมาะสมกับเวลา และสถานที่จะทำ ให้คุณใช้ในการเที่ยวที่ปลอดภัย และได้สัมผัสบรรยากาศอบนเกาะหมาก อย่างแท้จริง ซึ่งอาจจะดีกว่าการเช่ามอเตอร์ไซค์ที่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุง่ายกว่าการขี่จักรยานท่องเที่ยว

ในขณะที่สถาปนิกของเรากำลังคิดหาสิ่งใหม่ๆเพื่อสร้างสิ่งที่ดีที่สุดให้ลงตัวกับศิลปะที่เรา สรรค์สร้างขึ้นมากับ เกาะหมาก รี-ทรีท รีสอร์ทแห่งนี้ ภายใต้มุมมองที่สร้างสรรค์และ การควบคุมและออกแบบโดยเจ้าของรีสอร์ท เราจึงพยายามปรับปรุงและแก้ไขเว็บไซต์ ให้ดียิ่งขึ้นไป อย่างไรก็ตามเราจะพยายามสร้างสิ่งใหม่ได้ดีเทียบ เท่ากับ เกาะหมาก รี-ทรีท และ วิลล่าจากุซชี่สุดหรู ที่มีวิลล่าวิวสระน้ำ และวิลล่าวิวทะเล ในเร็วๆนี้

ด้านล่างเรามีรูปภาพบางส่วนของห้องพัก และบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท ที่เราถ่ายไว้ในช่วง ปลายปี 2552 ถึงแม้ว่าในขณะนี้ พลับพลารีสอร์ท จะยังไม่สมบูรณ์เต็มที่ แต่คุณก็สามารถ สัมผัสความสวยงามของ บีชฟร้อน จากุซชี่ วิลล่า 5 หลัง, บีช ซีวิววิลล่า 8 หลัง, และซีวิว บีช จูเนียร์วิลล่า 5 หลัง ที่มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำของรีสอร์ทจะทำให้คุณ ประทับใจกับวิว ของทะเลอ่าวไทยและมองเห็นวิวของเกาะกูด อยู่ไม่ไกล

เนื่องจากเราเปิดรับจองห้องพักแล้ว คุณจึงสามารถเข้ามาจองห้องพักและมาพบความแตกต่าง ที่น่าประทับใจ กับเราที่ เกาะหมาก รี-ทรีท แห่งนี้
Users browsing this topic
Guestter


Forum Jump
You cannot post new topics in this forum.
You cannot reply to topics in this forum.
You cannot delete your posts in this forum.
You cannot edit your posts in this forum.
You cannot create polls in this forum.
You cannot vote in polls in this forum.

Main Forum RSS : RSS

Powered by Yet Another Forum.net version 1.9.1.8 (NET v2.0) - 3/28/2008
Copyright © 2003-2008 Yet Another Forum.net. All rights reserved.
This page was generated in 0.069 seconds.